raovatgroup.com - Những mẹo hay có được khung giờ tốt trợ giúp tăng hiệu quả khi tìm việc làm cho Seo các chuyện các bạn phải biết

922 Lượt xem

Tỷ lệ Nhấp chuột vào bài viết của mình trên mạng xã hội cực kỳ thấp, lượng người quan tâm đến bài viết cũng không cao.  Nhưng, trên thực tế không phải như thế, bởi vì thời điểm đăng tải status còn gây ảnh hưởng lớn với sự tương tác trong bài viết của bạn. 

Đa phần các bạn nghĩ lượng bình luận hay thích là phản ánh sự hấp dẫn của nội dung bài viết. Tuy nhiên bạn không biết lý do vì sao. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bài viết seo của bạn nhận được nhiều đánh giá không tốt từ người dùng. Để giúp bài viết của bạn nhận được sự tương tác cao của người dùng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thời điểm thích hợp nhất để đăng bài thu hút người đọc mà bạn nên biết. 

Thời điểm đăng bài tốt nhất cho seo 

Đăng bài dựa trên kinh nghiệm sử dụng của bản thân

Để biết được thời gian đăng bài chính xác thu hút người xem bạn cần hướng đến đối tượng của bạn là ai? Đối tượng của bạn thường có thói quen sử dụng mạng xã hội như thế nào. Khi đã nắm bắt được thói quen sử dụng của đối tượng mà bạn hướng tới bạn chỉ cần đăng bài vào đúng thời điểm đó thì sẽ nhận được sự quan tâm của người dùng nhiều nhất. 

>>> Xem thêm: Việc làm tài chính có những công việc gì?

Trong một nghiên cứu và khảo sát mới nhất đã được thử nghiệm. Trong cuộc nghiên cứu dựa trên 120 triệu lượng bài đăng và hơn 1 tỉ số lượng tương tác trong khoảng 94 day qua công cụ quản lí truyền thông. Qua nghiên cứu có được cho biết khung giờ tốt để số lượng người view nhiều sau khi cập nhập một caption là trong buổi sáng trước khi đi làm và sau 7 giờ tối. Trong đó, bạn cần san sẻ bài viết hay tại chiều thứ Hai.

>>> Xem thêm: Cách thu hút ứng viên qua danh tiếng tuyển dụng

Hiển nhiên, mỗi tác động trên mạng xã hội mỗi nơi lại có một khác. Thí dụ như tại America, những sự tương tác trên các trang mạng đạt cao nhất trong bốn tiếng bắt đầu của ngày làm việc, trái lại ở nước Anh và France là bốn tiếng buổi làm việc lúc cuối giờ. Còn ở Việt Nam thì thời gian lại vào vào lúc sáng trước khi thức dậy, buổi trưa, và lúc chiều tối. Những điều này bạn phải biết khi mốn đăng một bài viết seo 

Đăng bài viết trên Facebook theo khung giờ nhiều lượng truy cập nhất

Tại Việt Nam, người dùng thường có xu hướng có nhiều thời gian truy cập vào mạng xã hội lúc buổi sáng sớm trước khi chuẩn bị làm hoặc sau khi kết thúc công việc. Kết cục kiểm tra còn chỉ ra rằng trong vòng 2 giờ đầu tiên, sẽ đến 72% người tương tác thấy được trạng thái của bạn. Thông qua thông kê bên dưới đây, bạn sẽ có thể áp dụng luôn và ngay nếu muốn thử hiệu quả của nó. Cá nhân tôi biết rằng với điều này sẽ có thể giúp các bạn rất nhiều khi bạn seo cho Người tìm viêc. 

>>> Xem thêm: Những mẹo nhận ra bài đăng tuyển dụng lừa đảo

Tùy vào mối mặt hàng mà sẽ có một lượng người theo dõi trong một thời gian bất kỳ, nếu bạn có thể nắm bắt thời điểm khách hàng của mình truy cập nhiều thì hiệu quả của bài viết bạn đang seo sẽ cao hơn rất nhiều. Nếu bạn đang đăng bán những mặt hàng thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chưa biết nên đăng vào khoảng thời gian nào thì bạn có thể tham khảo khung giờ sau đây: 

- Phụ kiện quần áo và trang phục: Những lúc thứ 4, thứ 5 và thứ 7.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Nên đăng tải vào Thứ Tư, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Các sản phẩm đủ các chủng loại: Những lúc thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu.
- Làm đẹp và sức khỏe : thứ 2, thứ 7 và CN.
- Ngày khoa học: Các ngày thứ 2, thứ Ba và thứ Năm.
Nội dung này này là đã một phần hỗ trợ các bạn tăng tương tác trong các nội dung Seo của các bạn.

>>> Xem thêmHướng dẫn cach viet cv online chuẩn phù hợp với nhiều vị trí