raovatgroup.com - Tìm hiểu ngắm nhìn thiên đường của tp. Lạng Sơn

236 Lượt xem

Khi đề cập tới tỉnh Lạng Sơn, là tỉnh miền núi nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam chắc rất nhiều khách du lịch đã nghĩ ngay tới khu vực đền Mẫu Sơn, nơi mà hay nhìn thấy tuyết ở trong nhiều năm gần đây và đã hấp dẫn được khá nhiều hành khách. Thế nhưng khu đất nơi đây đã có rất nhiều những địa điểm cảnh đẹp, và địa danh mang tính lịch sử mà chắc rất nhiều người chưa từng biết. Bên chúng tôi đã trợ giúp các bạn tập hợp những địa danh đi chơi ở vùng núi Lạng Sơn để các bạn tính toàn vào trong chuyến hành trình du lịch của bản thân nhé.

Đi tới du lịch khu vực Lạng Sơn cần sử dụng phương tiện thế nào?

Nếu du khách ở tp. Hà Nội, khách du lịch sẽ đi thành phố Lạng Sơn với tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp khá tiện lợi. Thêm vào đó, mọi người cũng sẽ có thể đi chơi bằng xe cá nhân để chủ động hơn nữa cùng thời giờ đi lại và có thể dừng lại chụp ảnh ở tất cả các chỗ mọi người thích.
Khi khách du lịch chọn dự án di chuyển đến địa phận vùng núi Lạng Sơn bằng xe lửa hay xe khách thì đến đấy bạn sẽ tiếp tục chuyến đi của mình với xe ôm, taxi; và nếu hành khách tự giác nhiều hơn nữa thì các bạn đã có thế nắm rõ những nơi mượn xe tại đấy nếu thuận tiện trong quá trình chuyến đi ở vùng núi Lạng Sơn( Nếu các bạn mướn xe máy là rất tự giác thế nhưng bạn cần phải check lại xe có hoạt động tốt khi di chuyển nhé).

Các nơi du lịch vùng núi Lạng Sơn không nên bỏ qua.

- Động Tam Thanh: Thuộc địa phận Phường Tam Thanh, tp. Lạng Sơn, động này xuất hiện đường vào động chiều cao khoảng từ 7,8m, nằm ngay ở hông núi. Động Tam Thanh mê hoặc con người cùng các mẩu đá tuyệt đẹp rủ xuống ở trong lòng động.

 Vùng đất bí ẩn khám phá những địa điểm của khu vực miền núi Lạng Sơn


- Núi Vọng Phu hoặc còn biết cùng với cái tên là núi Tô Thị là 1 núi như cơ thể người phụ nữ bồng con đang đưa đôi mắt ngắm nhìn tới chốn xa săm.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Nằm ở tuyến đường Thân Công Tài, tại cạnh với con đường Trần Đăng Ninh, tp. Lạng Sơn. Chợ bày bán từ sáng cho tới tối đêm.

Bài liên quan: Học bên xứ lạ với vô số gian khổ
- Với chợ Đông Kinh: Tọa lạc đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm Lạng Sơn. Tất cả loại hàng hóa đã được trung bày ở trong khu chợ Đông Kinh khá phong phú có giá rất rẻ.
- Cave Nhị Thanh: Là 1 hang động đã có khá nhiều mẩu đá trải qua hàng ngàn năm tụ lại đã tạo nên nhiều hình kì bí. Động Nhị Thanh ở trên đường Nhị Thanh, Lạng Sơn.
- Khu du lịch Mẫu Sơn: Nằm tại cách xa trung tâm tp. Lạng Sơn 27km, khu vực này là 1 vùng thiên nhiên gồm 70 ngọn núi lớn bé khác nhau. Đỉnh núi cao nhất ở quần thể này là ngọn núi Phia Po có độ cao 1542m. đi tới chốn này vào thời điểm mùa đông, du khách có thời gian được ngắm cảnh băng giá, tuyết rơi.