raovatgroup.com - Săn vé máy bay giá rẻ đến Phú Quốc "viên ngọc" quý của Viet Nam

361 Lượt xem

Đến với “viên ngọc”, Tp. Phú Quốc là 1 trong nhiều thắng cảnh cho những hành khách đang muốn nghỉ ngơi đẹp nhất ở VN. Có không khí thoáng mát quanh năm mức độ nhiệt trung bình trong năm dao động trong khoảng hai mươi tắm nhiệt độ và thật sự là chỗ lý tưởng đến cho các du khách muốn đi đi chơi cùng với nghỉ dưỡng. khách du lịch muốn có tuyến bay đi chơi tới Phú Quốc?

Xem thêm: Tìm hiểu ngắm nhìn thiên đường của tp. Lạng Sơn

Kinh phí vé máy bay giá cực rẻ đi Tp. Phú Quốc

Hiện tại đang có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay khai thác đường bay đến với Tp. Phú Quốc đó là Jetstar, Vietjet, VNA. Với tần suất 20 chặng/ngày, hành khách có thể tha hồ đăng kí vé máy bay giá cực rẻ đi Thành phố Phú Quốc mọi lúc nào các bạn thích.


- Tuyến bay từ Thành phố Hà Hội đi tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng máy bay đến nơi đây dao động 3 chặng/ngày. Giá Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc dao động từ 700.000 đ tới 1.455.000 vnđ
- Tổng hợp chặng bay từ Sài Gòn đến tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng máy bay Vietnam Airlines có năm chặng/ngày, và Jetstar có hai chuyến/ngày, Vietjet có ba chuyến/ngày. Giá tiền chuyến bay cho chặng bay này khoảng từ từ 290.000 đồng đến 733.000 đồng.
- Chuyến đi bắt đầu từ Cần Thơ đi bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ Chỉ có 1 hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines khai thác với tần suất một chuyến/ngày. Giá vé cho chuyến bay này dao động trong khoảng 1.155.000 vnđ.
- Chặng bay bắt đầu từ săn bay Rạch Giá tới tỉnh Phú Quốc:
+ hãng máy bay Vietnam Airlines thường có giá tiền cao nhất nhưng lại muốn có đảm bảo chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này sử dụng tới tần suất một chặng/ngày. Tiền vé đến tuyến bay này dao động trong khoảng xuất phát từ 399.000 đồng đến 919.000 đồng.
Hành khách cần phải chú ý:
+ Giá tiền trên này là tiền vé tuyến bay 1 chặng không có phí thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé cho chuyến bay còn tùy vào những ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá tiền vé cho chuyến bay của những hãng máy bay sẽ khác nhau vào từng time ưu đãi của từng hãng cung cấp dịch vụ đi máy bay.
+ Thời gian bắt đầu xuất trình giấy tờ xin hành khách để ý là trước 29 phút trước khi đường bay bắt đầu khởi hành.

Chỉ dẫn săn vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá rẻ

Để bạn bắt đầu đăng kí vé máy bay tất cả mọi người cần phải hiểu biết tin ở các trang web để biết đến các chương trình khuyến mại: VNA, JST, Vietjet. Các bạn cần đối chiếu tiền vé cho chuyến bay của nhiều hãng máy bay cung cấp giao dịch máy bay cùng với nhau rồi bạn hãy chọn lựa cho các yêu cầu của mình
Tiếp nữa, để có các cặp vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc cùng với giá tốt nhất các bạn không nên săn vé máy bay vào thời điểm cuối tuần, bởi vì giá tiền có thể nhiều hơn bình thường. Các bạn cần mua vé máy bay khi chuẩn bị được một bay đi du lịch hay có thể đi công tác, bởi vì gần chuyến bay giá vé lên tới rất cao.