raovatgroup.com - Nhanh chân book vé máy bay giá ưu đãi đi Đồng Hới nếu muốn được nhiều khuyến mại

479 Lượt xem

TP. Đồng Hới được hiểu tới là một địa điểm tham quan được nhiều người yêu thích. Với nhiều danh lam thắng cảnh như Đèo Ngang, hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc và đặc biệt là di tích thiên nhiên thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến với chốn đây, hành khách sẽ được ngả lưng bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây xanh gần bờ biển thơ mộng, kèm vào đấy là có khá nhiều trần tích cổ xưa lôi kéo hành khách trên toàn thế giới. Mọi người đang muốn mua 1 vé cho chuyến bay tới Thành phố Đồng Hới. Dưới đây là để cho bạn đặt vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới ở website chúng tôi ưu đãi nhất hiện nay.

Chuyến Bay và giá tiền vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới

Đến với Đồng Hới sẽ có 3 hãng hàng không trong nước khai thác tuyến bay đấy là: VJA, VJA, VJA. Và tới đây còn duy nhất hai tuyến bay nội địa đến Thành phố Đồng Hới.
- Sài Gòn đến Đồng Hới : Được cả 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay Jetstar, VJA, Vietnam Airlines cùng khai thác.
+ Hãng bay Vietjet thực hiện hành trình chặng bay lúc 14 giờ hàng ngày và bay thẳng tới TP. Đồng Hới lúc 15h35p, cùng với tiền vé ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 399.000 đồng tới 930.000 đ.
+ Hãng máy bay Jestar thì có thời gian xuất phát lúc 10h20p đến Đồng Hới vào 11h55p, với giá trong khoảng từ 750.000 đ tới 930.000 VNĐ/ chuyến.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có thời điểm khỏi hành vào lúc 3 giờ chiều và kéo dài một giờ 30 phút đê có thể bay đến TP. Đồng Hới , giá tiền trong khoảng 1.350.000 VNĐ đến 2.450.000 đ.
- TP.Hà Nội đến Thành phố Đồng Hới : chuyến bay này được dùng với chỉ có duy nhất hãng máy bay trong nước VNA cùng với đó time đường bay là 1 giờ 25 phút. Những ngày cuối tuần hãng hàng không sẽ có 2 tuyến/ngày với mức giá vé máy bay khoảng từ 900k đồng tới 1 triệu 200 nghìn đ.

Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới để có thể được có ưu đãi


Cảnh báo:
+ Giá vé trên đây là tiền vé chặng bay 1 hướng không bao gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Giá vé còn tùy vào mọi dịp lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của các hãng hàng không có thể khác nhau tùy vào từng thời gian sale của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Thời gian bắt đầu giấy tờ hành khách để ý là trước ba mười phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.
+ Toàn bộ thông báo có thể được báo lại với mỗi quý khách của hãng máy bay, mong hành khách chú ý.

Xem thêm: Đăng kí vé máy bay đến thăm thắng cảnh Thanh Hóa

Cách book tổng​ hợp vé máy bay giá rẻ tới Thành phố Đồng Hới

Từ chỗ đấy dựa vào chi phí và mục đích của ngày bay của bản thân nếu muốn chọn lựa vé rẻ nhấtTừ đó dựa vào ngân sách và mục đích của chuyến đi của bản thân để có thể lựa chọn vé tốt nhất : VJA, VJA, Vietjet Air. Các bạn nên xem xét và so sánh tiền vé được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi mới đưa ra xác nhận mua vé máy bay nào.
Thời gian thích hợp nếu muốn đến du lịch tại Đồng Hới là vào tháng 6 tới cuối tháng tám. Thời gian này rất thích hợp nếu đến nơi đây ngắm biển và nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn như là bên trong nền sinh thái cave Phong Nha Kẻ Bàng.