raovatgroup.com - Kinh nghiệm vàng để dọn tới nhà vừa mới tậu chủ nhà nhất định cần phải biết rõ

336 Lượt xem

Dọn đến nhà mới xây đó là 1 chuyện cực trọng đại trong bất cứ chủ nhà nào. Đấy là 1 hạnh phúc với toàn bộ thành viên ở trong gia đình. Tuy nhiên theo quan niệm các cụ ta thì muốn sống giàu sang yên bình mai này thì trong khi chuyển về căn nhà vừa tậu chúng ta phải xua đuổi tà ma gia tăng dương khí. Dưới đây là một vài lưu ý với những ai sắp chuyển về căn nhà mới xây.

Tìm ngày tốt dọn tới căn nhà vừa mua

Ngày đẹp dựa vào sinh nhật của chủ nhà & phong thủy. Xem ngày là một 1 chuyện hệ trọng nhất bởi vì thế nếu bạn ko giỏi việc phong thủy cần phải thuê chuyên gia xem giờ. Việc dọn về nhà mới cần phải hoàn thiện muộn nhất 15h ngày hôm đó nên mọi thứ nên được sắp xếp cẩn thận trước đấy giúp chuyện dọn đồ đc nhanh gọn. Trong khi dọn sang nhà mới chủ hộ cần phải làm chính xác thời gian đã định trước & không đc gọi đông người vào. Chuyện ăn mừng căn nhà mới tậu sẽ được làm vào hôm khác.
Loi khuyen hay truoc khi don toi can nha moi tau chung ta  can phai biet ro

Duy trì trạng thái vui cười lúc chuyển nhà

Thời gian dọn về ngôi nhà vừa mới mua đó là ngày thứ nhất khởi đầu của môi trường ở căn hộ mới mua vì vậy tất cả T.Viên ở trong gia chủ phải luôn tươi tắn. Đừng nói ra chuyện không tốt ngoài ra chớ mắng mỏ trẻ nhỏ để tránh khỏi điều bực dọc, khóc lóc trong ngày dọn dẹp đến căn nhà mới. Bởi vì những điều này chính là xui xẻo ở trong căn nhà.

Cúng bái thổ quan tại căn hộ mới mua

Thổ địa là các thần cai quản ngôi nhà bởi vậy đấy là chuyện cần thiết mà cần phải chuẩn bị kỹ càng. Tính từ chiều ngày chuyển đồ đến căn hộ mới tậu chủ hộ sẽ làm việc đó cùng với lễ vật thật đẹp để cúng bái gia tiên. Với nhà chỉ làm lễ để nhằm chọn ngày tốt ko có nhu cầu ở lại ngay thì chủ nhà cần phải nghỉ ngơi ở đây 1 buổi tối tại ngôi nhà mới sắm. Sau khi bái lễ thổ công xong xuôi thì đc phép xếp đồ

Sắp xếp các thứ vào căn nhà mới sắm

Các chuyện cần thiết nên biết rõ khi chuyển về căn hộ mới xây

Hôm sắp xếp đồ dùng đến căn nhà mới sắm tránh hậu đậu mà đổ vỡ bất kể đồ đạc gì. Mỗi người đi vào nhà mới sắm cần phải mang trong người 1 số đồ vật, chớ cho người không bước vào trong. Nữ giới có chửa thì không đc giúp đỡ công việc chuyển đồ. Lúc ở trong nhà phải vận hành mọi thiết bị ở trong căn nhà như bếp ga, điều hòa sau đấy nấu một xoong nước để nc bốc hơi 20ph nhằm tăng khí tốt. Có thể đặt chuông gió ở trước cửa sổ để giúp xua đi ma quỷ ngoài ra nghe thanh nhạc của chuông tính khí con người cũng sẽ vui vẻ hơn trước.