raovatgroup.com - Vô cùng đơn giản khi mua mã thẻ smartphone bằng sms trả sau

156 Lượt xem

Hiện tại, mua mã thẻ di động̣ đang được phổ biết. Hình thức mua mã thẻ smartphone bằng sms trả sau cũng đang được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi hình thức này sẽ giúp cho người dùng tiết giảm thời hạn và công sức.

Khách hàng sẽ khỏi phải mất công ra quán tạp hóa để mua thẻ cào điện thoại mà vẫn hoàn toàn có thể nạp tiền sau 3 phút. Cực kỳ đơn giản phải vậy. Vậy mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau như thế nào. Các bạn hoàn toàn có thể đôi nét qua bài viết dưới đây.

Chỉ cách mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau tiện lợi?

Chỉ cùng 3 giải pháp cực kỳ đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online điện thoại di động. Không mất thời hạn đi lại mà chiết khấu lại cực cao. Để rất có thể làm được điều đó, quý khách hãy thực hiện làm theo 3 bước chỉ cách sau đây:

Bước 1: đăng ký dịch vụ ID

Trước tiên, khách hàng phải đăng ký dịch vụ tài khoản trên trung tâm Muathe123.vn bằng thao tác soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau đây:

M24DK gửi 8098 (phí giải pháp là 1.000đ/1 tin nhắn).

Sau khi bạn đăng ký gói dịch vụ xong, hệ thống sẽ trả về cho quý khách hàng thông tin mật khẩu.

Tham khảo ngay dịch vụ mua ma the dien thoai bằng cách click vào đường link bạn nhé. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Click xem chi tiết dịch vụ tại link này https://muathe123.vn/​

Bước 2: Nạp tiền vào ID

Để hoàn toàn có thể dùng, thì trước tiên các bạn phải nạp tiền vào account thành viên có trên trung tâm Muathe123.vn. Để biết thêm quy trình chuyển tiền hay nạp tiền vào thẻ thành viên, bạn hoàn toàn có thể liên hệ số điện thoại 024.6657.3059- 0967.942.791. Nhân viên tư vấn sẽ chỉ cách quý khách hàng tìm hiểu.

Bước 3: thực hiện mua thẻ điện thoại online sms Vinaphone trả sau

Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24MTMK XY số lượng gửi 8098(1000đ/1 tin nhắn).

Trong đó:

Mã dịch vụ được ký hiệu là M24

Mật khẩu và id được cấp ở Bước 1 được ký hiệu là MK

Mã thẻ smartphone được ký hiệu là X

Tất cả đơn vị cung ứng mạng được ký hiệu lần lượt là: Viettel (VT), Mobifone (MB), Vinaphone (VN).

Mệnh giá thẻ cào được ký hiệu là Y

Ví dụ như khách hàng đang tìm muốn mua mã thẻ 50.000đ của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Khách hàng có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp:

M24 VN 345678 VT50 1 gửi 8098

Với hình thức này, quý khách sẽ rất có thể tiếp kiệm hết mức cước phí và thời gian đi lại. Bên cạnh đó, các bạn còn hoàn toàn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Chỉ cần trong account của các bạn còn tiền.

Những chương trình khuyến mại bạn rất có thể nhận được khi mua thẻ cào điện thoại sms?

+ Tiết kiệm hết mức khoảng thời gian, cước phí đi lại

+ Được hưởng chương trình ưu đãi và khuyến mại và chiết khấu cực nhỉnh khi mua mã thẻ cào giấy

+ Hoàn toàn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào

+ Có thể mua mã thẻ cào điện thoại online ở tất cả mệnh số tiền thanh toán. Từ 10.000đ - 500.000đ

+ Hệ thống bảo mật xịn, an toàn.

Đó là các thông tin về thao tác mua thẻ điện thoại sms Vinaphone trả sau quý khách hàng rất có thể tham khảo qua. Hi vọng những thông tin chia sẻ mà chúng tôi cung cấp sẽ trợ giúp bạn lấy liền hoàn toàn có thể mua được mã thẻ cào smartphone. Chúc bạn thành công.!!!