raovatgroup.com - Trả hóa đơn dịch vụ K+ với thẻ Viettel

501 Lượt xem

Những người hiện sử dụng dịch vụ KT cấp K+ bây giờ có thể sử dụng thẻ cào Viettel với mục đích trả phí dịch vụ từng tháng cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Cùng tôi tham khảo tin tức phía dưới đây để có được hướng dẫn cụ thể nha!


Dịch vụ truyền hình mặt đất K+ hiện đc cực nhiều khách hàng trong nước yêu thích đăng ký, và để đem tới độ tiện lợi hơn cho người dùng của đài, K+ đã phát triển thêm vài cách gian hạn hóa đơn dịch vụ ở mọi thời điểm mọi chỗ bằng card điện thoại Viettel.

HƯỚNG DẪN GIA HẠN HÓA ĐƠN GÓI K+ BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Hiện tại đang có 2 cách giúp mọi người sử dụng thẻ cào Viettel thanh toán hóa đơn dịch vụ K+ ở gia đình của bạn, toàn bộ những thanh toán này sẽ được mình chia sẻ cụ thể ngay bên dưới đây chú ý quan sát nhé!

Hướng dẫn dùng thẻ nạp Viettel dùng thanh toán cước dịch vụ K+

Thanh toán cước K+ bằng thẻ cào thông qua lệnh USSD

Bằng cách này làm theo rất đơn giản, giống các bạn nạp thẻ thông thường chỉ việc làm theo thao tác bấm *995# sau đó nhập số thẻ trên bộ thu K+ muốn trả phí và mã số card Viettel ở trên màn hình điện thoại.

Dùng nhắn tin để gia hạn phí K+

Bằng cách sử dụng tin nhắn bạn cần chuẩn bị nhắn tin theo đúng như sau K so_the_KTS ma_the_nap gửi tới 6000.
Tại tin nhắn trên kia bạn được phép nạp tối đa chín đoạn mã thẻ nạp dành cho truyền hình nhà mình, mỗi đoạn mã thẻ cào được điền cách ly nhau với 1 khoảng trống.

ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT KHI LẤY THẺ NẠP VIETTEL TRẢ HÓA ĐƠN DỊCH VỤ K+

Các bạn hãy tìm mua những thẻ cào hợp với gói dịch vụ K+ của nhà mình, cần lựa các card điện thoại Viettel đúng hay to hơn với cước phí các giá gói K+ đưa ra.
Vì đặc điểm khác nhau của mức giá thẻ cào và tiền cước các gói truyền hình cho nên phải có một số vấn đề các bạn trả phí dư. Thế nhưng mọi người chớ nên quá lo lắng, các tiền dư của cách trả cước qua thẻ điện thoại sẽ được nhà đài giữ lại ở 1 giải pháp cụ thể và các bạn có thể sử dụng chúng cho các lần trả phí sau.

Cách kiểm tra rồi gia hạn hóa đơn K+ với card điện thoại Viettel

Nếu muốn có đc hướng dẫn tỉ mỉ nhiều hơn phương án thanh toán, các bạn có thể soạn tin nhắn K HD gửi cho 6000.
Tin nhắn xem khoản tiền cần thanh toán K TRACUU [số thẻ KTS] gửi 6000, cước phí sms 500đ.
Ở số tiền còn dư khi nhắn tin thanh toán hóa đơn với card điện thoại , các bạn tra cứu bằng đoạn lệnh USSD *111# vô cùng nhanh chóng.
Còn nữa, để trả phí dịch vụ các bạn có thể sử dụng thẳng tiền thuê bao của mình, tuy nhiên dùng phương án này bạn sẽ bị trừ thêm cước 11% cần phải lưu ý khi sử dụng giải pháp đó mọi người nha!
Hiện nay gói cước Premium + 125.000 đồng/tháng trong K+ đc khách hàng dùng rất nhiều, nếu mà bạn nào đang định dùng thuê bao truyền hình này nên xem xét thêm.

Thế là hướng dẫn tất cả phương án trả cước phí truyền hình K+ bằng thẻ Viettel, mong rằng với toàn bộ phương án này sẽ hỗ trợ được cho các bạn và có một sự sống tiện lợi hơn, sử dụng thì giờ của mình cho các việc quan trọng.