raovatgroup.com - Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 4G Maxs Vinaphone

342 Lượt xem

Với thuê bao di động, đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone là giải pháp giúp bạn có ngay tới 2GB data để truy cập Internet, lướt web phục vụ cho công việc, học tập và giải trí mỗi ngày. Nếu bạn quan tâm tới gói cước ưu đãi này và muốn sử dụng gói bạn cần dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói 4G được triển khai bởi nhà mạng, gói 4G Maxs Vinaphone là gói phổ biến nhất.   Kết quả là thuê bao chỉ cần trả 25.000 đồng để đăng ký gói 4G Maxs sinh viên Vinaphone là bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. So với việc đăng kí các gói 4G khác thì việc đăng kí gói 4G Maxs Vinaphone  sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói 4G Maxs Vinaphone

Đối với những đối tượng là học sinh- sinh viên nhà mạng có triển khai rất nhiều các gói cước ưu đãi để giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.   Một trong số đó là gói 4G Maxs Vinaphone.   Với 2 GB data thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng mỗi ngày mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh.

Gói cước được triển khai với rất nhiều các thông tin cụ thể là:

Đối tượng tham gia: Tất cả đối tượng là học sinh- sinh viên đang hoạt động hai chiều.

Goi-4g-maxs-Vinaphone

Phạm vi: Toàn quốc.

Điều kiện đăng ký và sử dụng gói cước: Thuê bao di động sử dụng sim sinh viên và thiết bị di động có hỗ trợ công nghệ 4G / LTE , nằm trong khu vực phủ sóng 4G.

Phí sử dụng: từ 25.000 VND - 50.000 VND / 1 lần đăng kí

Chu kì: 30 ngày

Data ưu đãi nhận được: 2 GB data tốc độ cao để truy cập mạng 4G

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí sử dụng gói 4G Maxs Vinaphone

gói 4G Maxs Vinaphone  là một trong những gói cước cực kì ưu đãi được nhà mạng triển khai. Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

DV MAX gửi đến 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, thuê bao sẽ nhận được mã xác thực được gửi từ nhà mạng. Để hoàn tất việc đăng kí bạn cần thực hiện soạn: Y <mã xác nhận> gửi 1544 để hoàn tất việc đăng ký.

Những cú pháp hữu ích hỗ trợ khi sử dụng gói 4G Maxs Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí sms).

Gói có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kì, nên nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính là được.

Nếu bạn không còn cần phải sử dụng gói, bạn có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY MAXS gửi 888.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể thực hiện đăng kí gói 4G Maxs Vinaphone  thành công và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.