raovatgroup.com - Gói không giới hạn thời gian sử dụng của Viettel

325 Lượt xem

Tomato là sim trả trước phổ biến từ Viettel dùng với khách hàng ít gọi mà thường nhận cuộc gọi nhiều. Gói cước Tomato không thời hạn dùng và không phải trả tiền giữ sim hàng tháng.

Dùng gói Tomato của Viettel có quyền lợi nào?

Vì gói cước Tomato có số tiền thẻ ở trong tài khoản không thời hạn, khách hàng nghe gọi tới lúc tài khoản còn 0đ. Nên giúp giảm hết mức chi phí khi mà khách hàng không phải liên tục mua thẻ tăng tiền cho điện thoại mà không lo lắng khóa số. Qúy khách có thể thao tác các liên lạc nhắn tin, gọi bất kỳ lúc miễn là tài khoản có số tiền để thao tác. Với gói cước Tomata Viettel không lấy tiền duy trì,khách hàng không tốn khoản tiền nào để giữ sim các tháng. Có công dụng nữa gói cước đem lại là trong 60 ngày bạn chỉ phải thực hiện 1 thao tác giảm phí là quý khách có thể tiếp tục dùng. Với những gói cước của Viettel duy nhất sử dụng dịch vụ Tomato khách hàng không phải lo lắng hạn dùng giá trị của thuê bao hoặc cần mua thẻ liên tiếp giúp giữ sim liên lạc.

Hướng dẫn kích hoạt gói Tomato từ Viettel

Dịch vụ không hạn định chu kỳ dùng đến từ Viettel

Nếu dùng gói cước Tomato từ nhà mạng Viettel khách hàng có thể thay thế dịch vụ đã dùng hoặc mua sim mới. Một số thuê bao đã là khách hàng trả trước Viettel có nhu cầu đăng ký qua gói Tomato nhờ việc nhắn tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Đối với thuê bao kích hoạt Tomato hòa mạng mới khách hàng phải mang thẻ căn cước đi tới trung tâm Viettel mua sim Tomato và gửi chứng minh nhân dân cho giao dịch viên đăng ký thuê bao chính chủ.
Điều kiện cho thuê bao chuyển đổi gói cước Tomato là tài khoản đang sử dụng tốt và tài khoản của khách hàng còn tiền.
Cước phí đối với gói cước Tomato khá phù hợp, giá cước cuộc gọi nội mạng chỉ 1590đ/phút ngoại mạng chỉ 1,790đồng/phút, phí tin nhắn cung mạng Viettel là 200đ/SMS, phí ngoài mạng tin là 250đ/SMS.

Những chú ý khi dùng gói Tomato của nhà mạng Viettel

Trong 60 ngày thẻ sim phải thực hiện một trong vài hoạt động đó là gọi điện, nhắn tin, nghe cuộc gọi thành công, sử dụng lưu lượng, nạp tiền vào tài khoản. Còn không phía tổng đài sẽ dừng một tính năng gọi. Tuy vậy khách hàng có thể phục hồi lại tài khoản nhờ việc mua thẻ cào nạp cho điện thoại. Điện thoại bị chặn các chiều nếu mười hôm qua ngày bị cắt một chiều gọi điện xong tài khoản không mua thẻ nạp vào điện thoại để khôi phục. 15 hôm sau hôm bị khóa 2 hướng nếu khách hàng không mua thẻ điện thoại nạp để khôi phục các chiều tổng đài sẽ lấy lại số đó.

Người dùng có mục đích đa phần là nghe hay sử dụng internet thì gói cước Tomato là gói cước hoàn toàn thông thái Tomato quý khách được hưởng các khuyến mãi cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ Viettel. Với các tin tức bài viết, chắc chắn các bạn nắm được và đăng ký gói cước Tomato dễ dàng.