raovatgroup.com - Công nghệ 4 G có khác gì so với mạng 3G?

200 Lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng thông tin ngày càng lớn từ quý khách nên lĩnh vực CNTT hiện đã phát hành mạng 4 G rộng khắp. Nhiều tổng đài lớn cũng đã giúp đỡ thuê bao thay miễn phí thẻ sim 3 G sang 4G để cho quý khách đc dễ dàng tiếp cận. Vậy dịch vụ 4 G có một 1 vài điều nào ưu việt với thế hệ 3G trước đó?

Khái quát mạng 4G

Dịch vụ 4 G chính là dịch vụ kết nối Da Ta thông minh số 1 ngày nay. Dịch vụ 4 G dùng công nghệ tiên tiến khiến cho mức phát sóng chất lượng rất nhiều. Tốc độ truyền từ gói cước 4 G đấy là 100 MBbs trong khi độ đường truyền trong công nghệ 3 G có 14MBbs. Như thế công nghệ 4 G đem độ đường truyền cao khoảng ba - mười lăm lần gói cước 3 G. Tuy nhiên chất lượng đường truyền từ gói 4 G cũng còn dựa theo tổng đài triển khai dịch vụ 4G.
công nghệ 4 G

Thuận lợi đối với quý khách tham gia gói cước 4G

Tham gia gói dịch vụ 4G khách hàng đc trải nghiệm truyền tải dữ liệu mức độ cực kỳ lớn. Nhờ vậy khách hàng dễ dàng dowload video chất lượng cao tuy nhiên không lag hoặc làm dễ dàng xem thông tin ở các trang web chúng ta yêu thích. Sự lan rộng công nghệ 4G đó là cơ hội thuận lợi đối với các hội nghị truyền hình hoặc game qua mạng lớn mạnh. Tuy vậy đấy là 1 mối nguy cho đường truyền mạng có dây bởi vì với nhiều ưu điểm phía trên nó sẽ có thể thay chỗ.

Nguyên tắc có thể dùng gói cước 4G

Muốn dùng gói cước 4G thuê bao dùng cần bảo đảm rằng điện thoại quý khách dùng có khả năng tổng hợp mạng 4G. Số điện thoại mong muốn hòa mạng đòi hỏi chứa quãng thời gian dùng quá 2 tháng và là tài khoản thanh toán trước. Chú ý là lúc chuyển đổi thành tài khoản 4G thì tất cả tài liệu trong sim card có thể bị mất. Cho nên khi đổi bạn cần phải copy toàn bộ liên hệ & tin nhắn cần thiết.

Dịch vụ 4 G được triển khai ở vùng nào

Dịch vụ 4G đã phủ khắp các nơi trên toàn quốc. Cho dù ở những TP lớn hay nông thôn thì mọi người cũng vẫn tha hồ kích hoạt mạng 4G từ phía vô số mạng.

Cách thức đăng ký gói 4G

cong nghe 4G

Hiện tại tất cả những hệ thống mạng nổi tiếng đã tiến hành đổi sang mạng 4 G free cho mọi người. Các bạn được chuyển sang dịch vụ 4G ở bất kỳ địa điểm bán sim of mạng gần nhất. Khi đi chuyển đổi dịch vụ 4 G quý khách nên mang theo CMT nhân dân để có thể tiến hành quy đổi thành sim 4G. Khi chuyển đổi sim 4 G xong quý khách cần nạp thẻ điện thoại vào tài khoản of quý khách để xài những gói dịch vụ truy cập mạng 4G data cao của dịch vụ. Chi phí kích hoạt mạng 4G cực kỳ thú vị đến khách hàng. Thật nhanh tay đký gói dịch vụ này để có thể tận hưởng tất cả những giờ online mượt mà nhé.