raovatgroup.com - Cách đăng ký dịch vụ Big Data từ Vinaphone

209 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị mạnh với dịch vụ tốt và thường xuyên có những chương trình cho khách hàng. Vừa rồi Vinaphone phát hành gói cước Big Data Vinaphone với độ vào mạng Internet nhanh cùng dung lượng khuyến mại lớn làm khách hàng yêu thích và sử dụng thỏa mãn việc sử dụng 3G rất nhiều của người dùng.

Dịch vụ 3G nhà mạng cung cấp đã nâng cấp

Chương trình này, phía Vinaphone tung ra gói 3G/4G bao gồm 5 gói cước BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120 tương đương giá các gói dao động 70,000đ-300,000đ có Data không giống nhau 2,4Gb đến 18Gb phục vụ mức dùng của quý khách giúp thoải mái chọn giảm chi phí, chỉ với thẻ có giá trị TK 1 từ 70k được sử dụng. Gói cước 3G dùng song song cả 3 G & 4 G, thuê bao dùng 4 G và không cũng đều được dùng gói cước, khách hàng đã có 4 G sử dụng gói Data sẽ giúp độ vào mạng lớn hơn 10 lần bình thường. Do tiện dụng và các gói đã nâng cao 4G được thuê bao lựa chọn dùng. So với một số dịch vụ Data đã áp dụng của Vinaphone thì các gói này đã nâng cấp hơn nhiều nhờ dung lượng lớn hơn mà giá như cũ.


4G cua Vinaphone gom nhung goi cuoc nhu nao?

Thông tin về gói cước 3G của Vinaphone

- Bắt đầu áp dụng ngày 3-7-2017
- Giới hạn áp dụng toàn quốc
- Gói Big Data từ mạng Vinaphone đó là BIG70 , BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG120
- Thời hạn truy cập là 30 ngày từ ngày kích hoạt và tự động gia hạn.
- Đối tượng sử dụng với mọi thẻ sim của Vinaphone vẫn hoạt động

Cú pháp để kích hoạt gói cước Data của mạng Vinaphone

Nếu đăng ký bất kể gói cước Data của mạng Vinaphone chỉ cần nhắn tin DK Ten_goi_cuoc gửi cho 888 (miễn phí cước gửi SMS)


Huong dan su dung goi cuoc Big Data tu Vinaphone

Tên gói cước bạn thay bằng tên dịch vụ 3G/4G quý khách muốn dùng.
Sau lúc khách hàng soạn SMS xong sử dụng bên tổng đài nhắn về tin nhắn để báo quý khách đã kích hoạt được dịch vụ 4G quý khách có nhu cầu.
Khách hàng chú ý rằng nếu dùng quá gói lưu lượng miễn phí thì phải tính phí trong thẻ như bình thường 25đ/50kb vì thế trong quá trình dùng muốn biết dung lượng ở thuê bao khách hàng còn không nhắn tin :DATA gửi đến 888.
Soạn SMS : HUY ten-goi-cuoc gửi 888
Khi không muốn sử dụng Big Data và lúc đó dung lượng còn lại cũng sẽ bị hủy bỏ. Và bạn có quyền tăng thêm data nếu muốn bằng việc viết tin : TG MI gửi 888
Vinaphone sẽ cấp thêm dữ liệu về gói 3G này.
Sử dụng dịch vụ 3G/4G này của Vinaphone giúp khách hàng sử dụng 3G ở bất cứ chỗ nào bất kỳ lúc nào quá thuận tiện không bị phụ thuộc đến wifi. Nên các hoạt động xem tin tức, nghe nhạc, chơi trò chơi, Zalo ... không đứt đoạn.
Bài viết đã giới thiệu cho quý khách biết tất cả các điều của gói cước Big Data của mạng Vinaphone vô cùng hữu dụng. Qúy khách nhanh nhanh nạp thẻ điện thoại sử dụng gói 3G/4G hợp lý nào!. Chúc các quý khách hàng có phút giây giải trí tuyệt vời.