raovatgroup.com - Bí quyết sử dụng card Vina trả cước phí vô tuyến An Viên

297 Lượt xem

Với mong muốn đem đến đơn giản cho các bạn khi dùng sản phẩm mà họ đưa ra, nhà truyền hình AnVien quyết định hỗ trợ người sử dụng của họ trả nợ cước phí dịch vụ hàng tháng với thẻ nạp Vinaphone. Với bài viết dưới đây tôi sẽ dạy anh chị mẹo trả phí truyền hình AnVien sử dụng thẻ cào Vina nhanh, người nào chưa biết hãy quan sát thật kỹ.

Trả nợ hóa đơn vô tuyến với card, mọi người sẽ không còn phải chờ đợi người nhà đài đến nhà mình từng tháng, sợ khi người ta đến mà các bạn đi làm không thể đóng được tiền, bị cắt xem truyền hình. Qua cách thẻ cào các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi thực hiện những điều gì mà mình muốn mà không sợ nguyên nhân gì cản bước.


Doi the Mobifone sang tien mat

Giải pháp lấy card điện thoại Vina gia hạn cước vô tuyến An Viên

Để làm được được phương pháp như này, yêu cầu các bạn cần có một thẻ nạp Vina có mức giá bé nhất 100k đi lên đây là - yêu cầu thứ 1.
Yêu cầu tiếp theo: Lấy mã số đầu tiện ích AnVien bạn đang sử dụng, muốn thực hiện được công việc này, mọi người chỉ phải bấm nút 'i' ở remote đầu An Viên ba phát liên tục.
Khi đã chuẩn bị đầy đủ hai yếu tố đơn giản bên trên các bạn nhảy qua thực hiện đúng theo tất cả thao tác của mình chuẩn bị chia sẻ ngay sau này để gia hạn hóa đơn vô tuyến An Viên qua thẻ điện thoại Vinaphone.
Cực kỳ đơn giản các bạn cào thẻ sau đó nhắn tin đúng dưới đây:

TH VN đoạn code thẻ truyền hình AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đấy: Các bạn còn nhớ: mã số đầu dịch vụ AnVien là dãy mã mà các bạn đã lấy ở điều thứ hai trên đầu.
Tất cả những thứ còn lại mọi người thao tác như bình thường.

Ghi chú khi mà dùng thẻ nạp Vinaphone gia hạn cước dịch vụ AnVien.

Khi mà sử dụng thẻ cào Vina trả cước vô tuyến MObi TV của AN Viên các bạn có thẻ bị mất cước là 5phần trăm nghĩa là đối với thẻ cào Vina mức giá một trăm nghìn các bạn chỉ được trả hóa đơn giới hạn 95.000đ.


Doi the Mobi sang tien mat

Để thực hiện thao tác gia hạn = card điện thoại thành công khách hàng phải hiểu được cái nào là mã thẻ Vinaphone và cái nào là số seri của thẻ nạp để nhập thông tin ở tin nhắn cho chính xác.
Tùy theo gói cước vô tuyến AnVien MobiTV mọi người hiện dùng, nhà đài sẽ tính cước tương ứng với giá trị thẻ cào đã chuyển đến. Cụ thể như bạn nạp thẻ nạp Vina 100.000đ sẽ thanh toán gói cước 50.000đ,số tiền 45 ngìn đồng còn thừa sẽ chuyển qua trả phí cho tháng tiếp theo. Ko cần phải nghi ngờ và suy nghĩ việc thừa tiền nữa.
Ngoài ra, quý khách sẽ có khả năng mua dãy mã số thẻ nạp Vinaphone online đang được bày bán trên các website dịch vụ về card điện thoại, đổi card trực tuyến có thể sử dụng vừa giá thấp, thuận tiện nhất mà còn cũng đáp ứng được đủ nhu cầu như thẻ nạp giấy cũ.

Bên trên là thông tin mà mình chia sẻ cho khách du lịch phương thức sử dụng card điện thoại Vinaphone thanh toán bill phí dịch vụ Mobi TV mỗi tháng. Hi vọng rằng khi đọc được bài vietet này có thể có ích một chút cho bạn trong sinh hoạt.