Những ưu đãi từ gói ưu đãi 4G Big70 của nhà mạng Vinaphone?

397 Lượt xem

Gói ưu đãi 4G Big70 của nhà mạng Vinaphone ra đời mang đến cho người dùng di động có cơ hội được khám phá nhiều hơn các dịch vụ tiện ích này. Chỉ chi phí đăng ký dịch vụ cực rẻ bạn đã được sở hữu luôn 4.8Gb tốc độ data cao mỗi tháng và được truy cập miễn phí ngay cả khi quý khách hàng đã dùng hết lưu lượng data gói khuyến mại.

Như các bạn cũng đã biết, tính đến cuối năm 2017 đơn vị cung ứng mạng vinaphone đã phủ sống 4G trên toàn quốc. Do đó dù quý khách đang ở nơi đâu, ở khu vực xâu hay vùng xa của đất nước thì đều đừng lo lắng dùng những chương trình ưu đãi, khuyến mại gói dịch vụ để thoải mái lướt web, online facebook, xem phim cùng xịn HD, chất lượng cao.

>>> Ngoài ra, nhà mạng Viettel cũng đã phủ sóng mạng 4g trên toàn quốc, nếu bạn muốn dang ki 4g viettel có thể tham khảo thêm tại đây 

Chỉ mẹo đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi 4G Big70 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vinaphone

Để đăng ký gói dịch vụ gói cước hấp dẫn này, quý khách hàng chỉ cần soạn 01 tin nhắn sms theo cú pháp và gửi tới tổng đài 1544 là thao tác thành công rồi. Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

DV BIG70 gửi 1544

Chi phí gửi đến tổng đài 1544 là hoàn toàn miễn phí. Và cũng giống với khi quý khách đăng ký dịch vụ sử dụng những gói cước 3G nhà mạng vinaphone thì sau khi thành công thủ tục đăng ký dịch vụ, quý khách hàng chỉ việc thao tác khởi động lại để cửa hàng cập nhật được các nội dung mới của gói cước cho thuê bao.

Gói khuyến mại 4G Big70 nhà mạng Vinaphone thì những số thuê bao 3G hoặc 4G đều có thể đăng ký và sử dụng được. Bởi mạng 4G hỗ trợ được trên cả 2 mạng 2G, 3G.

Sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị gói cước, thuê bao của các bạn nhận nhanh những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại đặc biệt sau đây:

+ 4.8GB data tốc độ cao lên mạng thỏa sức trong vòng 30 ngày.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng data FREE quý khách không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa. Bạn vẫn truy cập và lướt web tha hồ với tố độ đường truyền hạ băng thông.

+ Lệ phí đăng ký gói cước cực rẻ hiện nay có 70.000đ mỗi tháng và được trừ ngay vào account chính của số thuê bao, tính vào cước phí cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đăng ký mạng 4g mobifone với các gói cước siêu tiện ích tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Một vài những điều cần chú ý trong khi dùng gói cước 4G Big70 nhà mạng Vinaphone

Gói khuyến mại 4G Big70 Vinaphone được triển khai rộng trên phạm vi Việt Nam và áp dụng cho tất cả số thuê bao trả trước, trả sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tạo điều kiện cho mọi thuê bao sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại thiết thực, có giá trị.

Chu kỳ sử dụng gói cước dài, lên đến 30 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn thêm khi quý khách hàng sử dụng hết chu kỳ đăng ký gói dịch vụ như trên.

Để kiểm chứng lưu lượng data còn lại của gói và cân đối hoạt động sử dụng, các bạn thao tác soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888

Trong điều kiện nếu như chu kỳ đến khách hàng không còn nhu cầu sử dụng chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước, các bạn thao tác hủy gói theo cú pháp: HUY BIG70 gửi 888

>>> Sau khi hủy gói cước, bạn có thể tìm kiếm thêm các gói cước 4g vinaphone khác cho thuê bao theo link sau https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Trên đây là mọi những thông tin mới nhất về gói khuyến mại 4G Big70 Vinaphone, chúc quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ thành công và có những phút giây lướt web, chat với quý khách bè thật vui vẻ.