Đăng ký gói VD100 Vinaphone miễn phí gọi, 100SMS và 21GB

543 Lượt xem

Đây là gói khuyến mãi Vinaphone ưu đãi 3 trong 1 cho phép bạn thoải mái sử dụng di động chỉ với 1 gói cước. Đăng ký gói VD100 Vinaphone, bạn nhận ưu đãi 21GB data tốc độ cao, 100 SMS và miễn phí gọi nội mạng, cố định Vinaphone cho các cuộc gọi dưới 10 phút.

Thật quá đã phải không nào? Hãy theo dõi chi tiết thông tin về gói cước này ngay nào các bạn ơi. Gói cước VD100 Vinaphone là gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi thoại, data, sms theo tuần cước phí chỉ 100.000đ cho phép bạn thoải mái sử dụng thả ga suốt tuần.

>>> Xem thêm: Các công việc hàng đầu trong lĩnh vực tài chính

Hướng dẫn đăng ký gói VD100 Vinaphone ưu đãi khủng

Tiếp theo là những thông tin về gói cước VD100 Vinaphone để bạn tiến hành đăng ký sử dụng.

  • Đăng ký gói VD100 sử dụng cho thuê bao của mình, bạn soạn tin nhắn: DK5 VD100 gửi 1544
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone mời tham gia đăng ký gói VD100.
  • Cước phí đăng ký gói VD100 Vinaphone: 100.000đ/lần
  • Thời hạn sử dụng của gói: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Gói cước VD100 có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ tuần nếu TKC của bạn >= 100.000đ.
  • Các cú pháp hỗ trợ dành cho gói VD100:

+ Cú pháp tin nhắn kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói VD100 trong quá trình sử dụng: Soạn TRACUU VD100 gửi 900 (Miễn phí)

+ Cách hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tiếp: Soạn HUY VD100 Y gửi 900 (Miễn phí).

>>>Thêm một điều kiện tuyệt vời để mỗi thuê bao trải nghiệm đầy đủ các gói cước là cách thức mua ma the dien thoai online nhanh chóng nhất thao tác trên hệ thống Banthe24h.vn giá rẻ và tiện lợi vô cùng!

Những ưu đãi của gói VD100 Vinaphone ưu đãi khủng

Các thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký thành công gói cước:

  • Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí
  • Ưu đãi 100 SMS dùng nhắn tin cho các thuê bao bao Vinaphone miễn phí.
  • Ưu đãi 3GB data/ngày truy cập mạng tốc độ cao liên tiếp trong 7 ngày liên tục tương đương với 21GB data. Khi sử dụng hết data ưu đãi 3GB mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng giúp bạn không bị trừ cước phí sinh nếu sơ ý không kiểm tra. Không dùng hết data trong ngày sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

>>> Xem thêm: Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Như vậy, gói VD100 Vinaphone là gói khuyến mãi ưu đãi thật hấp dẫn dành cho những người dùng có nhu cầu sử dụng di động như gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng nhiều, thường xuyên với giá phù hợp. Ngay khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn của gói cước để sử dụng ngay.

Đăng ký gói VD100 Vinaphone theo những thông tin hướng dẫn ở trên đơn giản, nhanh chóng ngay nào các bạn ơi. Gói cước tuần hấp dẫn, siêu ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Tham khảo: Những mẹo nhận ra bài đăng tuyển dụng lừa đảo