Đăng ký gói KMD5 Mobifone để nhận ngay 2GB chỉ với 5K/ngày?

385 Lượt xem

Chắc quý khách cũng biết, gói ưu đãi KMD5 Mobifone được xem làm 1 trong số gói ưu đãi siêu khủng. Bạn chỉ cần bỏ ra 5k/ngày là sẽ có ngay 2GB.

So với các gói ưu đãi khác như D5, thì đây được xem là gói khuyến mại rẻ nhất. Vậy nên, đừng bỏ qua gói ưu đãi ưu đãi này khách hàng nhé. Dưới đây là một vài những thông tin cơ bản về gói cưới cũng như phương án đăng ký gói dịch vụ dùng.

Thông tin về gói khuyến mại KMD5 Mobifone sở hữu ngay 2GB/ngày

Thời gian triển khai: Từ ngày 14/3/2018 (chưa có ngày kết thúc gói ưu đãi KMD5).

Đối tượng tham gia: Các số thuê bao của Mobifone trả trước, trả sau đang làm việc 2 chiều và nhận được tin nhắn từ nhà mạng khuyến mại của nhà mạng Mobifone mới có thể đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi.

Chi phí: 5.000đ/ngày

Thời gian sử dụng: 24h, tính từ thời điểm quý khách hàng đăng ký dịch vụ.

Đó là các thông tin về gói ưu đãi KMD5 Mobifone bạn đang có nhu cầu cần biết. Nếu như quý khách hàng đang muốn đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi này. Thì hãy dùng ngay để được hưởng trọn những chương trình ưu đãi và khuyến mại mà gói ưu đãi này mang lại.

>>> Xem thêm: Việc làm tài chính có những công việc gì?

Chỉ dẫn nhanh các bước đăng ký dịch vụ, dùng gói khuyến mại KMD5 Mobifone?

Nếu như các bạn đã đáp ứng đầy đủ những thông tin khuyến mãi nêu trên. Quý khách có thể đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại qua cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KMD5 gửi 999

Khi các bạn soạn xong tin nhắn sms, hệ thống sẽ gửi trả về cho khách hàng tin nhắn. Quý khách đã đăng ký thành công gói khuyến mại. Như vậy, khách hàng chỉ việc tắt điện thoại đi và khởi động lại để hệ thống nâng cấp chương trình ưu đãi, khuyến mại cho bạn.

>>> Không những triển khai gói khuyến mại trên, website Muathe123.vn còn triển khai thêm các dịch vụ khác nữa như : 3g toc do cao Hy vọng rằng những gói ưu đãi mà trang Muathe123 mang tới sẽ khiến khách hàng hài lòng.

 

Các điều cần chú ý khi quý khách hàng dùng gói khuyến mại KMD5 Mobifone?

Khi các bạn đăng ký dịch vụ dùng thành công gói ưu đãi KMD5 của nhà mạng Mobifone để có luôn 2GB/ngày. Quý khách hàng phải chú ý một số các thông tin sau đây:

Thứ nhất: gói ưu đãi sẽ tự động duy trì nếu đến chu kỳ dùng bước kế tiếp. Điều này hỗ trợ cho quý khách hàng khỏi phải mất công đăng ký nhiều lần nữa. Tuy nhiên, cùng với những quý khách không đang cần muốn dùng tiếp gói dịch vụ. Các bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để hủy ngay dịch vụ: HUY D5 gửi 999

Thứ hai: Nếu các bạn đang muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999.

Thứ ba: Gói chương trình ưu đãi và khuyến mại còn lại sẽ không được cộng dồn sang ngày bước kế tiếp.

Thứ tư: Trong trường hợp, nếu quý khách hàng dùng vượt quá gói data 2GB có sẵn, quý khách sẽ phải trả thêm cước phí nảy sinh 400đ/1MB.

Thứ năm: Khi quý khách đăng ký dùng gói KMD5, bạn không được đăng ký gói dịch vụ sử dụng chung với các gói khuyến mại thuê bao khác của 3G-4G.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về gói ưu đãi chương trình ưu đãi KMD5 của Mobifone. Hy vọng rằng, các thông tin mình vừa chia sẻ sẽ tư vấn các bạn có các phút giây thư gian cùng 2GB truy cập mạng internet. Rất cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của mình. Chúc quý khách hàng thực hiện làm đăng ký gói ưu đãi KMD5 của nhà mạng Mobifone thành công.

>>> Tham khảo thêm: Quy định mua thẻ cào điện thoại siêu chất lượng thực thi nhanh chóng!