raovatgroup.com - Hướng dẫn nhận biết di động Note thế hệ tư thật

297 Lượt xem

Dòng di động Note thế hệ 4 được sản xuất đã lâu nó cũng không có sản xuất nữa, thế nhưng ở gần đây có nhiều người tìm chúng trên nhiều web rao vat trên internet, chốn những người dùng để lại có giá thấp. Mua theo giải pháp trên sẽ cực hữu ích nếu bạn học thuộc đc mọi bí quyết check Samsung Note 4 đã qua sử dụng do tôi hướng dẫn bên dưới này.

Test 1 chiếc điện thoại Note thế hệ tư đã qua sử dụng các bạn hãy kiểm tra kỹ vẻ ngoài, tìm hiểu toàn bộ thông số cấu hình, chính hãng trong máy cùng với các tính năng trên máy cảm nhận nó vận hành chất lượng hay không? Tại là điện thoại Note thế hệ tư đăng trong trang web rao vặt nên thế mọi người hãy chọn mua kỹ càng nếu ko thích lấy rồi bị hỏng.

Xem xét hình thức điện thoại Note thế hệ tư đã QSD

Đó là giai đoạn đầu tiên mọi người phải làm để chọn lựa 1 chiếc Galaxy Note 4 đã qua sử dụng chất lượng, là note 4 chính hãng nếu cầm trên tay bạn luôn cảm thấy nặng tay đó là điểm riêng có ở Note thế hệ 4 chính hãng. Thêm nữa trên bước trên, bạn nên kiểm tra đến thân máy, check khả năng trầy xước trên màn hình rồi máy ảnh. Lưu tâm quá trình lựa chọn Galaxy Note thế hệ tư tại các địa chỉ rao vặt trực tuyến, đấy là vỏ lửng trên máy sờ có thấy mịn ko nhé!

Check Galaxy Note 4 chuẩn

Khi đã xem qua ngoại hình di động thấy ngon lành, các bạn nên tính đến thông tin chuẩn nếu muốn không gặp di động hỏng, trao đổi linh kiện, làm theo cái chính hãng mọi người có thể sử dụng serial sau đó gửi tới 6060 kiểm tra.

Nhận dạng điện thoại Note 4 chuẩn và dựng

Test vận hành của Samsung Note thế hệ 4

Hiện nay, nhiều Samsung Note thế hệ tư đc đăng bán trong một số trang rao vặt có đầy đủ giá rẻ, trong khi mua máy điện thoại Note thế hệ tư đã qua sử dụng, các bạn cần check hoạt động trong Note 4, test vài công năng màn, camera. Và để kiểm tra chính xác bạn nên soạn mã *#0* để check mọi chức năng ở trên, sau đó mới xử lý.
Dùng máy thật kĩ, bạn nên để ý về vấn đề bin sụt hay mặt lưng bị sinh nhiệt không nhé, nếu nóng khả năng máy đang test bị yếu pin đấy nhá!

Kiểm định phụ kiện

Mua di động Note 4 tại trang rao vat đồ cũ thì việc kèm theo cáp sạc nhiều, nhưng có bạn phải check kỹ cáp sạc, lưu ý tới nét thông số gắn trên cục sạc Note 4 rõ ràng, xem cáp xem thế nào.
Bộ nạp Samsung Note 4 là dạng fast charger nên trên thân sẽ có icon thêm nữa chỉ số lớn hơn khi so một số cục nạp phổ thông, các bạn nên để ý vấn đề này.
Thêm vào đó, cần phải xem xét kỹ tai nghe theo máy nếu có.

Ở trên là những thủ thuật kiểm tra di động Note 4 đã QSD ở website rao vật trực tuyến hoặc là những chỗ kinh doanh nào khác. Mong các bạn lựa chọn được điện thoại chất lượng!