raovatgroup.com - Các quả táo Nhật đăng tin rao vặt lượng khách nhất vào dịp Tết nguyên đán

454 Lượt xem

Đang có 1 kiểu táo nặng khoảng 1 kg đã đăng tin miễn phí với chi phí hơn một nửa triệu đồng nhằm đáp ứng nhu cầu tặng quà thời gian Tết nguyên đán.

Tất cả quả táo đất nước Nhật Bản nặng hay đẩy giá cao

Tại một quán nằm trên phố Nguyễn Chí Thanh, nhà cung cấp bán hàng trưng bày giỏ quà ba quả táo sekai-ichi trọng lượng hơn hai cân đã được khách đặt lấy và cho biết đây là 1 trong các đồ đắt người sắm tặng quà dịp Lễ Tết trong năm nay. Những loại táo này có lượng tối thiểu 500 gram, kiểu nặng hơn dao động 800 gram, chiều dài mỗi 1 trái dài từ 12 tới 18cm. Vỏ quả táo thấy màu đỏ sậm, giá tiền bán mỗi cân trong khoảng 500k-550.000 đồng.
Tuy vậy, mỗi một hàng được đưa về cả trăm cân mà chỉ có một ít trái trọng lượng khoảng đấy được lựa chọn ra quảng cáo với giá tiền trong khoảng 600k đồng mỗi cân. Các loại táo đó thấy hương vị ngòn ngọt, thơm thơm. Những loại táo sekai-ichi trồng thô sơ, lúc ra hoa thì ghép phấn với tay, sau thu hoạch quả táo sẽ được clear bằng với nước mật ong, đóng gói lại để có thể bào quản mức độ tươi mát.
Là hàng nhập về chính thức nên hàng này đã được kiểm nghiệm chất lượng gắt gao trong khi được đưa đến VN.

Tin liên quan: Tiêu đề rao vặt hay nhận đơn đặt hàng chẳng kịp tay

Những quả táo đất nước Nhật Bản rao vặt nhiều khách nhất vào dịp Tết nguyên đán


"Thời gian Lễ Tết năm nay, lượng lấy về khá nhiều. Nhưng, giấy tờ kiểm tra gần tới thời gian Tết khó nếu trái cây chẳng về đến chính xác khi tính, dễ bị rủi ro cao. Nên thế, giá rao vặt vài ngày cận tết đây có phương hướng tăng khoảng 10%".

Giá quảng cáo quả táo đất nước Nhật Bản đang rất đông khách

Ở một quán khác trên phố Trần Điền, những người mua với loại trái táo sekai-ichi cỡ nhiều. "Táo là mặt hàng để nhiều ngày, những loại quả táo lớn có hình hài rất đẹp, hợp lý để mang đi biếu". Đấy là thời điểm đầu hàng quán mua bán loại táo này nên không thống kê được khối lượng cung cấp, tuy nhiên thông báo riêng biệt tháng thời gian Lễ Tết đang quảng cáo khoảng 1,5 tạ.
Kiểm tra cho thấy, tại những quán hoa quả nhập từ Nhật nằm các tuyến đường ở HN, nhiều loại quả táo Nhật Bản khác có được kích thước to đã đang cực đông khách như trái táo Aomori giá 350 nghìn đồng mỗi một cân, Fuji giá tiền 340 nghìn đồng mỗi 1 kg, 2 các loại Shinano 350..000 đồng mỗi 1 cân, Koko giá 500 nghìn đ, Haruka chi phí 550 nghìn đ mỗi một cân. Tuy nhiên, khi cận lúc Tết nguyên đán, nhu cầu nhiều, hàng thông quan khá chậm có thể chi phí mua bán có chiều hướng tăng lên khoảng 30 nghìn VNĐ-50.000 đồng mỗi kg.
Những loại quả táo Japan đang được phân thành hai loại với cỡ không giống nhau. Những loại kích thước "khổng lồ" tầm 400-700 gram, thường được sử dụng để thành quà biếu, có giá tiền mua bán đông người mua hơn loại bình thường trong khoảng 50k VNĐ-100.000 đồng từng kg. Loại có kích cỡ bình thường, chi phí mua bán cũng trong khoảng 300.000 đ-500.000 đồng từng kg.