raovatgroup.com - Mọi thứ các bạn cần phải chuẩn bị để đi du lịch ở đảo Cô Tô

400 Lượt xem

Cô Tô là một nơi đi tham quan mà các bạn cần đến nơi đây một lần vì khung cảnh hoang sơ, cùng nhiều địa danh cực đẹp. Đến với nơi này khá thích hợp cho những cặp đôi mong muốn du lịch và hưởng thụ sau những ngày đi làm mệt mỏi... Theo đây, tôi muốn giúp tới mọi người về kĩ năng của bản thân khi đến Cô Tô, và các bạn sẽ được một chuyến đi du lịch trải nghiệm tuyệt vời cùng kì nghỉ dưỡng khoảng từ tháng 4 đến tháng chín.

Để có 1 chuyến đi dành cho bạn cảm giác vui vẻ để các bạn cảm thấy tốt nhất, bạn phải gói gọn lại time để có một chuyến đi chơi 3 ngày 2 đêm.

Huyện Cô Tô là một quần đảo ở phía đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm Cô Tô có diện tích 48,3 km², số người lớn hơn 4.100 người. Huyện đảo Cô Tô là vùng biển linh thiêng vì có được tượng đài Bác Hồ đấy cũng là tượng duy nhất được xây dựng lên khi Bác còn sống. Cô Tô là địa danh có nhiều bãi đá đẹp, trầm tích kì vĩ, các bãi cát trắng nguyên sơ cùng hương đậm chất bắt đầu từ biển xanh rất thích hợp nếu các bạn thăm thú thiện nhiên kì vĩ này.
Khi đặt chân tới chốn này khách du lịch còn có rất nhiều khoảng không gian thể hiện tình cảm bên cạnh đường tình yêu. Mọi người còn có thể nắm tay người mình yêu cùng nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Ở gần đó, khách du lịch sẽ đến với nhiều người dân bản địa hòa đồng ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó giúp đỡ du khách chọn lựa chọn các mặt hàng của khu vực biển để kỷ niệm cho chuyến đi chơi nhiều thích thú khó quên.

Những điều du khách phải để ý với ngày đi chơi

Đầu tiên nếu muốn chuẩn bị cho 1 chuyến đi chơi tốt nhất, các bạn phải hiểu thêm đến tất cả địa danh ở đây nếu muốn sắp xếp lịch trình cho chuyến đi sao cho phù hợp.
Tiếp theo đó, du khách cần để ý thời tiết thời gian khách du lịch đi chơi có được thuận lợi hoặc không, bởi vì chỉ cần biển mà động thì những tàu chở khách ra biển sẽ có thể bị hủy chuyến. Thêm vào đó, bạn hãy pick chuyến đi của mình vào các ngày cuối tuần, mặc dù số lượng hành khách tới đây lúc đấy khá cao điểm thế nhưng mọi người sẽ đến đó không gian sẽ đông vui và vui vẻ hơn là đường phố ít người.

Toàn bộ điều bạn nên chuẩn bị để có thể đi du lịch ở đảo Cô Tô


Phần đáng chú ý nhất là để tránh khỏi bị tăng tiền nhà nghỉ chỗ đấy thì trước hết mọi người cần xem giá trước phòng với hệ thông trên internet. Giá cả món biển ở đó rất rẻ tuy nhiên đôi lúc du khách cũng sẽ có thể bị bóp giá, để tranh những lúc như thế đến đó là khách du lịch mất một lúc rất lâu và nếu khách du lịch bị say sóng thì bạn phải trang bị cho bản thân những cách chống say sóng đi nhá.

Tin liên quan: Cẩm nang những tư trang cần phải có trong hành trình đi phượt của bạn