raovatgroup.com - Điểm hấp dẫn khi du ngoạn Vịnh Hạ Long

351 Lượt xem

Hạ Long là 1 điểm tham quan nức tiếng nước ta. Vịnh Hạ Long đã được so sánh như 1 khung cảnh thủy mạc kì vĩ cực kì sống động mà tạo hóa tặng cho Quảng Ninh. Bây giờ bọn mình mong muốn mang đến với du khách một vài bí kíp du ngoạn vịnh Hạ Long cực tiết kiệm.

Thời gian hợp lý du lịch

Với trải nghiệm của tôi thì thời điểm đẹp nhất khoảng vào thu đến, tầm tháng 8 đến tháng mười. Bên cạnh đó thì tầm từ tháng tư đến cuối tháng 6 cũng lý tưởng có thể nghỉ dưỡng.

Khởi hành loại cách nào?

Với vài du khách nơi xa thì hãy lựa chọn phương tiện tàu bay có thể tiết kiệm thời giờ và phí đi lại. Mọi người cần phải săn vé rẻ cho chuyến đi của du khách. Sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đó.

Nghỉ ngơi đâu khi đến HL

Nơi đây những dịch vụ vô cùng mở rộng nên khách sạn sẽ cực kì nhiều. Vô cùng tiện lợi với những quý khách. Giá khách sạn đều không hề cao chỉ tầm 250 ngàn đổ lên.

Kinh nghiệm hay ho khi vi vu Vịnh Hạ Long

Một số địa danh tham quan ở Vịnh Hạ Long

Hang động Thiên Cung: Nơi này là 1 trong các hang đẹp nhất tại HL. Động lớn gần mười ngàn m2, cấu trúc vô cùng rắc rối gồm lắm ngăn. Bước trong hang động khách hàng sẽ nhìn thấy nhiều các khối nhũ, vách đá với hình thù thú vị. Động Đầu Gỗ: Hang động đó chứa đựng tính rêu phong đầy kì bí. Hang có quần thể sinh thái đa dạng. Cửa hang rộng đón ánh sáng cho nên mà quý khách sẽ ngắm nhìn khả năng sinh sôi đa dạng ở quần thể sinh thái tại nơi này.
Hang động Mê Cung: Mang cấu tạo không đơn giản lắm tầng, ngách rộng với khoảng rộng mỏm đá với một số hành lang lớn khoảng 100 mét, cao dần về phía Tây & trông có 1 hồ nhỏ. Khung cảnh cực kì thơ mộng.
Hang Trống & hang Trinh Nữ: Hai hang đấy có khá lắm thạch đá & cảnh đẹp hút quý khách.
Đảo Soi Sim: Ở hòn đảo có vườn tự nhiên với lắm loài thực vật đa dạng. Nhất là trên hòn đảo có lắm cây sim nên mới đặt tên hòn đảo đấy là Soi Sim.
Đảo Ti Tốp: Là hòn đảo có vách dốc đứng, 1 bờ nghiêng cùng một miền cát trắng làm thành mộtbức ảnh cực kì tuyệt vời. Một số cano du lịch thường tới chỗ này. Hành khách đi lên đảo để tắm biển hay đi lên đỉnh sẽ chiêm ngưỡng hết thiên nhiên trên đảo. Rất đẹp đó.
Hang Luồn: Chốn đây khách hàng có thể chiêm ngưỡng các mỏm thạch nhũ đã được xây dựng từ triệu năm với lắm dáng vẻ & kích thước khác nhau.
Biển BC: Vịnh Hạ Long lý tưởng để nghỉ dưỡng & vui chơi. Bãi đó quanh năm đầy gió vô cùng lý tưởng để nghỉ dưỡng.
Hòn đảo Tuần Châu: Đây là hòn nổi tiếng nhất trên vịnh Hạ Long. Chốn đây có đường biển con người làm lớn nhất nước ta với bãi cát trắng dài là nơi phù hợp để vui chơi.

Kinh nghiệm hay ho khi khám phá Vịnh Hạ Long

Một số chú ý khi mà tới Hạ Long

Phượt Hạ Long hay vào ngày hè cho nên mà hành khách nên chuẩn bị áo dài, kem chống nắng có thể bảo vệ da của các bạn. Cũng cần trang bị theo thuốc có thể tránh trường hợp không may xuất hiện.
Phía trên là những hiểu biết du lịch vịnh Hạ Long. Hi vọng có thể có ích đối với khách du lịch hiện xây dựng ý tưởng khám phá cảnh đẹp kì vĩ chốn này. Cầu chúc hành khách có một kì nghỉ an toàn.