raovatgroup.com - Đi chơi Mộc Châu thiên đường của khu tây bắc

392 Lượt xem
Tới với vùng đất Mộc Châu dù bất kể thời giờ nào đi chăng nữa, du khách đều phải ấn tượng khung cảnh về vùng đất đồi núi này. Huyện Mộc Châu khá nổi bởi rất nhiều di tích cổ như động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông, thác Dải Yếm,... Mỗi 1 mùa đi đến chốn này, khách hàng sẽ nhìn thấy vùng đất Mộc Châu lại có được cảnh đẹp không giống nhau. Cùng với thời tiết luôn dễ chịu của vùng đất Mộc Châu đây là một nơi chốn đi đến tuyệt vời vào bất kỳ thời giờ nào trong 1 năm.

Mọi người cần đến Tới thăm Huyện Mộc Châu vào thời giờ nào là thích hợp nhất

+ Trước và sau thời điểm Tết Âm Lịch là lúc mà mùa của hoa mận và hoa đào nở rộ nhất.
+ Trong khoảng tháng ba là lúc hoa ban nở rộ, ngoài ra ngày 26-3 có dịp lễ Hết Chá khá vui nhộn
+ Vào đầu tháng 9 có tổ chức Ngày hội Độc Lập của người Mông.
+ Đến tháng 11 là lúc bông hoa cải nở trắng nhiều quả đồi
+ Tháng mười hai là mùa của dã quỳ, bạn sẽ được ngắm dã quỳ nằm men còn đường quốc lộ 6.
+ Khoảng khi từ tháng 4 đến 8 Huyện Mộc Châu không đặc biệt thế nhưng cũng còn rất nhiều điểm đi đến thú vị tới dành khách như : Đồi chè hình trái tim Huyện Mộc Châu , Thác Dải Yếm …

Các điểm du lịch Mộc Châu mà bạn không thể bỏ qua

Xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Thôn Tân Lập nổi tiếng có nhiều con đồi chè đẹo tuyệt vời nhất Mộc Châu, các quả đồi chè ở Tân Lập xanh mướt trải dài xa tầm, là cảnh đẹp thiên nhiên như được làm từ bằng đôi tay của các nhân viên khu vực chè.
Thung Lũng Mận Nà Ka: ở trên tuyến đường đến xã Tân Lập, khoảng cách thị trấn nông trường Huyện Mộc Châu khoảng 16 km, Đây là thung lũng mận thơ mộng của Huyện Mộc Châu. Người dân nói nơi này như 1 xứ sở tiên cảnh, quan trọng là khi đến thời điểm mùa xuân tới. Đứng trên đỉnh đèo, mở rộng ánh mắt đến thung lũng sâu là một màu hoàn toàn trắng kiêu hãnh, lung linh và trải rộng bất tận.
Du lịch vùng đất Mộc Châu chốn bồn lai tiên cảnh của  tây bắc

Thiên Đường Hoa Cải: Bản Pá Phách và Ba Phách nằm ở trên tuyến Quốc lộ 6, gần nhà hàng ăn 70, cách ngã rẽ 3 thị trấn 5 km. Được mệnh danh là thiên đường hoa cải của vùng đất Mộc Châu, đây là bản không nên bỏ phí khi đi Mộc Châu
Thác Dải Yếm: nó còn gọi là thác nước Bản Vặt, 1 nơi nối liền đến lịch sử sinh sống từ rất xa xưa của tộc người Thái ở khu đất Mường Sang vưa kia, Mộc Châu ngày nay. Có thể nói đây là một cảnh quan sinh thái cực đẹp được thiên nhiên trao tặng đến cho vùng đất này.