raovatgroup.com - Đang chuẩn bị giá siêu rẻ vé cho chuyến bay đi khu vực Pleiku này đăng kí thôi nào

362 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là một nơi nổi tiếng ở vùng Tây Nguyên cùng với những cánh đồng Cafe và hương thơm Cafe truyền thống. Để mà kể tới du lịch tại Thành phố Pleiku khách du lịch luôn nghĩ đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp say đắm lòng người, những thác Chín tầng, và rất nhiều ngày lễ có đậm nét tinh hoa của vùng Tây Nguyên như: Lễ Hội Bỏ Mạ,Lễ Hội Đâm Trâu,... Du khách hãy tới Tỉnh Pleiku nếu muốn nghỉ dưỡng sinh thái và xuất phát từ chỗ này đến thăm quan khắp Thành phố Pleiku nhá.

Tuyến bay và giá vé máy bay giá rẻ đi đến khu vực Pleiku

Hiện tại, nếu tới khu vực Pleiku có 2 chặng bay gắn kết đó là 2 TP lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng 3 hãng máy bay trong nước được sử dụng ở chặng bay này là: VNA, JST, Vietjet Air.
- Bắt đầu đi từ HN đi đến khu vực Pleiku có một nhà cùng cấp dịch vụ bay VJA khai thác đường bay và có dao động 1 chặng/ngày; giá vé giao động khoảng từ 399.000 đ
- Xuất phát tp. Hồ Chí Minh đi tới Tp. Pleiku thời điểm này đang có 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nội địa dùng đường bay:
+ Hãng hàng không VNA khai thác với giá vé dao động trong khoảng 1.345.000đồng/tuyến
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietjet Air và JST là 2 hãng có giá vé cực rẻ trên thị trường tiền vé dao động từ khoảng 99kđ tới 290kđ
Cảnh báo:
+ Bảng giá bên trên đây là giá vé chặng bay 1 hướng chưa có thuế phí của đường bay.

Du lịch hay cùng book vé máy bay giá siêu rẻ tới Tp. Pleiku

Xem thêm: Sau Tết những nơi du lịch thông báo hiếm nơi ở
+ Giá tiền vé máy bay còn tùy vào mọi thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, giá vé máy bay của các hãng máy bay có thể khác nhau vào từng thời gian giảm giá của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục hành khách để ý là 29 phút trước khi tuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Những thông báo có thể được thông báo đến mỗi khách du lịch của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng lưu tâm.

Hướng dẫn đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đi tới Tp. Pleiku

Mọi người phải lưu ý và so sánh giá cả đang được những hãng máy bay với nhau xong rồi mới đưa ra quyết định book vé nào. Từ chỗ đấy xem xét ngân sách và mục tiêu của chuyến bay của mình để chọn được vé rẻ nhất.
Thời gian tiền vé biến động nhiều nhất rơi vào cuối năm vì khi đó Tp. Pleiku thường tổ chức lễ hội lớn. Hành khách cần phải chú ý những thời điểm đấy để có thể book trước vé dành cho chuyến bay.